ReadyPlanet.com


Follica ข้อมูลเอาท์พุตตอบรับในตีนเพิ่มตั้งแต่จบการสัมมนาช่องไฟแห่งหน 2 กับดัก FDA เพื่อแผนเท้าหน้าแห


บริษัท มีแผนจักเริ่มโครงการระยะแห่งหน 3 ในชันษานี้

บอสหนึ่งพันกิโลกรัม - (BUSINESS WIRE) - Follica, Inc. (1C; Follica1D;) หุ้นส่วน ด้านเทคโนโลยีชีวภาพที่พัฒนาเรือแพลตฟอร์มชำระล้างที่ดีไซน์มาเพื่อรักษาท่วงท่าผมร่วงแอนโดรจีเนติกอายุยงของเยื่อบุผิวและเงื่อนปมอื่น ๆ ที่เกี่ยวพันประกาศณวันนี้ว่าได้มาการตอบรับตีนบวกขนมจากการประชุมกับดัก สหรัฐฯสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งๆ ที่ บริษัท เตรียมการที่จะพัฒนาแผนการนำไปสู่การพัฒนาระยะแห่ง 3 หลังจากการหาความรู้การเพิ่มประสิทธิภาพปีกความปลอดภัยกับประสิทธิภาพแห่งประสบความสำเร็จเหตุด้วยการรักษาผมร่วงณภาวะกระผมร่วงภาพร่างแอนโดรเจนในบุรุษซึ่งประกาศแห่งเดือนธันวาคม พ.ศ. 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ตรงนี้ประกอบด้วยสื่อผสมดูเหน้าเต็มเหมาะนี่: https://www.businesswireมันสมองcom/news/home/20200603005934/en/ ปลูกผม stem cell

Follica19;s approach, which is designed to stimulate the growth of new follicles and new hair, is being developed as a potential new option for the millions of people seeking treatments to grow new hair. (Graphic: Business Wire)

แนวทางสิ่งของ Follica19 ซึ่งออกแบบลงมาเพื่อหนุนการเติบโตของรูขุมขนใหม่ด้วยกันเส้นผมใหม่กำลังวังชาได้รับการพัฒนาเป็นตัวเป็นตนเลือกนวชาตที่เป็นได้สำหรับประชานับกล้อนที่กำลังวังชามองหาการดำรงเพื่อสร้างผมนวชาต (กราฟฟิค: Business Wire)

Follicaเปิดตัวแผนระยะแห่ง 3 ในพรรษานี้โดยรวมแล้วจักมีคนป่วยประมาณ 280 รายที่ได้รับการคาดคะเนประสิทธิภาพขนมจากจุดสิ้นสุดเสาร่วม 2 วงกลม ได้แก่ ปริมาณเส้นกระผมที่มองเห็นได้ (หามิได้ vellus) และผลลัพธ์ที่เสนอโดยคนไข้ในระดับที่ขีดคั่นไว้ล่วงหน้าการศึกษาแบบ double-blinded ภาพร่างควบคุมจักดำเนินการที่หลายศูนย์ทั่วสหรัฐฯการศึกษางานใช้สูงสุดเพื่อทำความเข้าใจเภสัชจลนลานศาสตร์ของการดำรงจะปฏิบัติการควบคู่กันไปการดีไซน์การทดลองสอดคล้องกับข้อเสนอแนะจาก FDA ในระหว่างการประชุมสิ้นสุดช่องไฟที่ 2.

1C; ในอเมริกาเพียงอย่างเดียวหนุ่มน้อย 47 ล้านมนุษย์ได้รับผลกระทบจากท่วงท่าผมหล่นที่เกิดจากผมตกแบบแอนโดรเจนซึ่งเป็นภาวะแห่งหนไม่ได้รับสารภาพการแก้ไขอย่างมากในปัจจุบันทำให้หลายมนุชไม่พอใจกับการรักษาสถานที่มีสิงสู่ในยุคปัจจุบันและพละมองหาทางเลือกใหม่มันสมองการศึกษาข้างความปลอดภัยกับการเพิ่มประสิทธิภาพปัจจุบันของดิฉันชี้ให้เห็นจรดระดับใหม่ของผลกระทบที่เกิดจากแนวทางแห่งหนเป็นกรรมสิทธิ์ของดีฉันซึ่งช่วยส่งเสริมการก้าวหน้าของขุมขนใหม่และเส้นกระผมใหม่ 1DJason Bhardwaj สำคัญเจ้าหน้าที่ว่าการของ Follica กล่าว1C; We19; รู้สึกขอบคุณองค์การอาหารและยาเสพติดสำหรับข้อแนะในขณะที่ดีฉันเตรียมความพร้อมเพราะว่าโปรแกรมประธานของฉันและอิฉันหวังดุจะได้พัฒนาหมู่การรักษาของเราซึ่งบ่งบอกถึงถึงศักยภาพที่เข้มเเข็งในการตอบสนองความปรารถนาในช่วงปัจจุบันสำหรับผู้ที่ต้องการการดำรงด้วยแอนโดรเจนเกล้ากระผมร่วง 1D;

ขั้นตอนของ Follica19 ขึ้นกับการสร้าง 1C; ตัวอ่อน window1D;ในเซลล์หนังศีรษะสรรพสิ่งผู้ใหญ่เปลี่ยนชุดทรีทเม้นต์ห้วน ๆ ในสำนักงานด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ Hair Follicle Neogenesis (HFN) ที่ดำรงฐานะกรรมสิทธิ์งานทำทรีทเม้นต์หนังศีรษะซึ่งเปลืองเวลาเพียงเปล่ากี่นาทีจักกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดกับกระตุ้นงานเติบโตของรูขุมขนนวชาตจากนั้นแล้วจึงใช้ยาทาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยการปลูกและเป็นเหตุให้รูขุมขนและเส้นเกล้ากระผมใหม่บนบานหนังกระบาลหนาขึ้นไป

Follica รายงานผลการวิจัยด้านสวัสดีและการเพิ่มประสิทธิภาพในจันทราธันวาคม 2019 การทดลองตรงนั้นออกแบบลงมาเพื่อเลือกเฟ้นวิธีการพิทักษ์ที่สมควรที่สุดโดยใช้วัสดุ HFN ที่ดำรงฐานะกรรมสิทธิ์สรรพสิ่ง Follica19 ร่วมกับยาเฉพาะที่และประสบความสำเร็จในการลุจุดสิ้นสุดหลักวิธีการพิทักษ์ที่เลือกคัดแสดงให้เห็นตวาดจำนวนคนช่วยผมสถานที่มองเห็นก้าวหน้าขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ 44% ภายหลังการรักษาสามเดือนครั้นเทียบกับค่ารากฐาน (p <0.001, n = 19)ในการรักษาทั้งตรีแขนการแก้ไขโดยรวมของจำนวนพวกพ้องผมที่มองเห็นคว้า (ไม่ใช่ vellus) หลังจากการรักษาไตรเดือนเท่าๆ กับ 29% เมื่อเทียบกับการตรวจวัดพื้นฐาน (p <0.001, n = 48) ซึ่งสะท้อนแบ่งออกเห็นจดประโยชน์ทางคลินิกในที่กลุ่มประชากรทดลองทั้งหมดและผลสรุปที่ดีขึ้นอย่างมากพร้อมด้วยวิธีการพิทักษ์ที่สมควรที่สุดนอกจากนี้การวิเคราะห์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอุปมัยการเปลี่ยนแปลง 44% สรรพสิ่งจำนวนผู้ช่วยเหลือผมที่มองเห็นได้ (ไม่ใช่ vellus) กับดักเกณฑ์หลักเกณฑ์ในโบราณกาล 12% ที่กำหนดโดยผลิตผลยาแห่งได้รับงานรับรองแล้วมีนัยประธานทางสถิติ (p = 0.005)

นอกเหนือจากการศึกษาข้างความปลอดภัยกับการเพิ่มประสิทธิภาพต่อจากนั้น Follica ยังได้ตรวจสอบแนวทางในการเรียนทางคลินิกก่อนหน้านี้โดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือ HFN ต้นแบบแห่งหนมีพารามิเตอร์การรักษาและสารประกอบในการรักษาแห่งแตกต่างกักคุมงานแปลของ Follica19 สร้างขึ้นขนมจากการวิจัยสรรพสิ่ง George Cotsarelis, M.Dมันสมอง ซึ่งแยกด้วยกันจำแนกแนวทางการแสดงออกของเซลล์ต้นกำเนิดจากบริเวณสถานที่สำคัญสรรพสิ่งรูขุมขนCotsarelis ผู้ชำนาญพิเศษด้านชีววิทยาของเซลล์ต้นกำเนิดเยื่อบุผิวครอบครองประธานภาควิชาผิวหนังที่มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนียด้วยกันเป็นผู้รวมก่อตั้ง Follica

เกี่ยวพัน Androgenetic Alopecia
ผมหล่นแบบแอนโดรเจนดำรงฐานะรูปแบบของผมตกที่พบพานบ่อยสุดโต่งในผู้ชายและอนงค์โดยประกอบด้วยประมาณ 90 เลี่ยนคนแห่งหนมีสิทธิ์ได้รับการรักษาที่สหรัฐอเมริกาเพียงอย่างคนเดียวปัจจุบันประกอบด้วยยาพางสองอย่างที่บ่งบอกถึงว่าประกอบด้วยจำนวนเส้นสายผมที่ไม่ใช่ vellus เพิ่ม 12% เมื่อเปรียบเทียบกับคุณค่าพื้นฐานเพราะด้วยจุดสิ้นสุดหลักเขตซึ่งปัจจุบันได้รับการอนุมัติแบ่งออกใช้พิทักษ์ผมตกแบบแอนโดรเจนคว้า 1 แนวทางสถานที่ได้ผลแรงกล้าในปัจจุบันสำหรับการดำรงผมหล่นคือการผ่าตัดปลูกผมซึ่งมีขั้นตอนการบุกรุกสถานที่มีราคาแพงสำหรับผู้ป่วยกลุ่มย่อยที่ประกอบด้วยเส้นผมของผู้ให้เพียงพอที่จะได้รับด้วยเหตุนี้จึงยังคงมีความปรารถนาการรักษาสถานที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพด้วยกันไม่ต้องผ่าตัดเพื่อสร้างผมใหม่

เกี่ยวกับ Follica
Follica ดำรงฐานะ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพแห่งกำลังปรับปรุงวิธีการสร้างผมใหม่แพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อที่จะรักษาอิริยาบถผมหลุดแบบแอนโดรเจนริ้วรอยเนื้อเยื่อบุวรรณะและประเด็นอื่น ๆ ที่ยุ่งเกี่ยวก่อตั้งโดย PureTech (LSE: PRTC) ซึ่งเป็นผู้รวมคิดค้นแพลตฟอร์มปัจจุบันและหมู่ผู้เชี่ยวชาญแห่งหนมีชื่อเสียงสุดยอดด้านชีววิทยาขุมขนและเวชศาสตร์การปลูกสร้างใหม่ชี้ให้เห็นว่าเรือแพลตฟอร์มการรักษาแบบลองของ Follica19 สนับสนุนกระตุ้นงานเกิดข้าพเจ้าใหม่รูขุมขนและเส้นผมณการศึกษาทางคลินิกแห่งหนดำเนินการก่อนหน้านี้สามทีการรักษาแห่งเป็นเจ้าของของ บริษัท 19 ได้รับงานออกแบบลงมาเพื่อสนับสนุนให้เกิดหน้าต่างสิ่งของตัวอ่อนผ่านอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยพารามิเตอร์ที่สมน้ำสมเนื้อเพื่อประเดิมการสร้างเซลล์ใหม่สรรพสิ่งรูขุมขนงานสร้างขุมขนใหม่ขนมจากเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อบุผิว (ผิวหนัง)วิธีการนี้ครอบครองการปรับปรุงเพราะว่าการชดใช้สารประกอบเฉพาะFollica สำเร็จการศึกษางานเพิ่มประสิทธิภาพด้านสวัสดีและสมรรถนะในพรรษา 2019 และโครงการระยะแห่งหน 3 สำหรับกระผมร่วงต้นฉบับแอนโดรเจนในบุรุษคาดตวาดจะริเริ่มในพรรษา 2020 เทคโนโลยี Follica19; s ขึ้นอยู่กับการทำงานที่มาจาก University of Pennsylvania ซึ่งได้รับการพัฒนาเพิ่มพูนโดย Follica19; sโปรแกรมภายในงาน IP ที่กว้างขวางของ Follica19 หมายรวม IP ที่ได้รับอนุญาตเฉพาะเจาะจงจาก University of Pennsylvania ด้วยกัน IP ที่ดำรงฐานะของ FollicaPost by sulkymarsh84 :: Date 2021-06-10 18:16:38


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2011 All Rights Reserved.