ReadyPlanet.com


นักเชิดหุ่นที่ไม่ปลอดภัยสรรพสิ่งปากีสถานตัวเชิดและตรารัฐสภา


ช่างเป็นการหยันระบอบประชาธิปไตยที่ตอนนี้หัวหน้ากองกำลังของปากีสถาน 19 จะมีระยะเวลาทำราชการนานกว่าหุ่นเชิดของพวกเขา 13; นายกรัฐมนตรีของประเทศ 19แน่นอนว่าปากีสถานไม่เคยดำรงฐานะประชาธิปไตย แต่การแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งที่ 18 ที่ได้รับการยกย่องเต็มแรงที่สุดทำให้ประกอบด้วยช่องว่างตรงกลางลำดับชั้นอำนาจสูงสุดเหตุด้วยผู้แทนที่มาขนมจากการเลือกตั้งของประเทศอย่างน้อยก็สามารถควบคุมภาคด้านที่สำคัญสิ่งของเรื่องนี้ได้รัฐชาติตั้งแต่ปี 2010 แต่เนื่องจากพระราชบัญญัติกองทัพปี 2495 พร้อมด้วยพระราชบัญญัติกองทัพอากาศประเทศปากีสถาน พ.ศ. 2496 และกฎหมายกองทัพเรือปากีสถาน พ.ศ. 2404 ได้รับการแก้ไขนับจากนี้เป็นต้นไปประชาชนในปากีสถานจะไม่ผิดบังคับให้ต้องทนอยู่กับดักความเป็นจริงทางการเมืองอย่างไม่เคยคงอยู่มาก่อน

|

ผู้ปกครองโดยพฤตินัยของรัฐคือผู้รับใช้ผู้บัญชาการทหารบกไม่ว่าเขาจะดำรงตำแหน่งผู้บริหารของประเทศอันเป็นผลมาจากการรัฐประหารที่ประสบความสำเร็จ d19; ?tatหรือเป็นเพียงหัวหน้าณอดีตทั่วโลกได้เหลือบเห็นประธานาธิบดีปากีสถานยุบสภาติดสอยห้อยตามความประสงค์ของหัวโจกกองทัพ แต่หลังจากนั้นรัฐบาลของอดีตนายกฯนาวาซชารีฟ 19 ได้เยียวยารัฐธรรมนูญปี 2516 ดำรงฐานะครั้งที่สิบสามในพรรษา 2540 เพื่อปลดประธานาธิบดีปากีสถานออกจากอำนาจสำรองยุบสภาแห่งชาติมันหนุนให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นคงในพวกสถานประกอบการเนื่องจากการเยียวยาถูกคิดแหวเป็น 1C กระดาษ 1D;ที่บดขยี้อำนาจของตนกับทำให้นายพล Musharraf เผด็จการแห่งปี 2542 บดขยี้รัฐธรรมนูญด้วยกันเข้ายึดครองประเทศก็เพราะว่าเป็นวิธีเดียวที่จะได้รับอำนาจแห่งสูญหายกลับคืนนกเขาแก้ไขรัฐธรรมนูญคราวที่สิบเจ็ดเพื่อที่จะฟื้นฟูอำนาจสถานที่หายไปของประธานาธิบดีซึ่งสามารถใช้ได้ดังที่หัวหน้าเห็นสมควรอดีตกาลประธานาธิบดีแห่งปากีสถาน Asif Ali Zardari ในช่วงแห่งหนเขาดำรงตำแหน่งติดตามรัฐธรรมนูญได้ลิดรอนอำนาจของผู้นำ (ตัวเขาเอง) แห่งการยุบรัฐสภาการแก้ไขรัฐธรรมนูญปี 1973 เป็นหนที่สิบอัฏฐทำให้ Zardari กระตุ้นหัวใจไม่มั่นคงในหมู่ซูพรีมอีกคยื้อยุด รับทําตรายางด่วน

|

เนื่องจากไม่มีสิทธิใด ๆ เหลืออยู่แห่งรัฐธรรมนูญสำหรับประมุขประเพณีของงานล็อบบี้ที่รัฐบาลจึงริเริ่มขึ้นเพื่อขู่เข็ญให้ 18; มีอำนาจในที่ทางทฤษฎี 19;นายกรัฐมนตรีเพื่อพิจารณาผู้บัญชาการทหารบกเพื่อรังสรรค์ใหม่Zardari จูบบาทาของนายพล Kayani โดยจ่ายรางวัลให้นกเขาด้วยการคลายระยะเวลา 3 ปีณการดำรงตำแหน่งหลักคำสอนของ Kayani19 มีสิทธิ์เวลามากขึ้นที่การปล่อยแจกมันถูกซึมในรากฐานแห่งตายแล้วสรรพสิ่งระบอบประชาธิปไตยและเพื่อลุ้นให้สถานประกอบการมีกรณีไม่มั่นคงโดยการทำให้เจ้านายดีใจนาวาซชารีฟปฏิเสธที่จะคลายวาระการดำรงตำแหน่งของนายพลราฮีลชารีฟดังนั้นแล้วจึงต้องเผชิญกับดักผลที่ตามมาจวบจนถึงทุกวันนี้สำหรับปากีสถานการจัดตั้งแห่งไม่ปลอดภัยทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางการเมืองกับเศรษฐกิจและความไม่แน่นอนยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมด

|

อิมรานข่านหุ่นเชิดแห่งเต็มเปี่ยมของสถานประกอบการตรงนี้ทำหน้าที่ในขณะที่เขาถูกสั่งปันออกเป็นเหยื่อสรรพสิ่งฝ่ายค้านเพื่อนำเท้าหน้าคุกเข่าต่อหน้าประธานาธิบดีที่แท้จริงข่าน 13; อย่างกับหุ่นเชิดตัวอื่น ๆ 13; ประพฤติตามคำสั่งของผู้เชิดเพลงรำทุกประการและอย่าให้เหลือกลอุบายใดที่จะทำให้รัฐสภากลายเป็นตรายางแห่งสมบูรณ์สำหรับงานจัดตั้งและหัวโจกวิธีการดำเนินการเยียวยาของกองทัพ / กองทัพเรือ / ทัพอากาศเพื่อส่งผ่านรัฐสภาสามารถโน้มน้าวแจกมนุษย์ที่มีเหตุผลใด ๆ ประกาศขบวนการและการเยียวยาที่ขัดต่อรัฐธรรมนูญไม่เป็นระบบประชาธิปไตยและผิดศีลธรรมนายกรัฐมนตรีหุ่นเชิดอิมรานข่านเรียกประชุมคณะรัฐมนตรีเร่งรีบในวันพุธ (01 มกราคม 2020) โดยตั๋วเงินอยู่ที่ 18 ฉบับลงความเห็นเป็นเอกฉันท์ 19;โดยคนเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาพรรคฝ่ายค้านหลัก (อ่าน turncoats ไร้ยางอายล่าสุดของรัฐสถานที่ล้มเหลวสมัยใหม่) ก๊กประชาชนปากีสถาน (PPP) กับพรรคสันนิบาตมุสลิมปากีสถานนาวาซ (PML-N) รับรองดุพวกเขาจะเอื้อเฟื้ออย่างไม่มีเงื่อนไขในการออกพระราชกฤษฎีกาในประเด็นสิ่งของหัวหน้ากองทัพ Qamar JavedBajwa19; s นามสกุล.เมื่อทิวาศุกร์ที่ผ่านมาคณะบริหารหุ่นกระบอกพยายามอย่างเต็มที่เพื่อขอความเห็นชอบขนมจากคณะกรรมการป้องกันของรัฐสภาและวุฒิสภาที่การประชุม แต่จำเป็นจะต้องเลื่อนการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 19 ดำรงฐานะสมัยที่ 19 เป็นวันจันทร์ตอนท้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีการนำเสนอร่างกฎหมายโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงป้องกันประเทศแห่งหนสวมถุงมือด้วยกันหุ่นเชิดของประเทศในรัฐสภาด้วยกันไม่มีการอภิปรายไหน ๆ ร่างกฎหมายดังกล่าวได้รับเสียงโหวตจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรล่างในสมัยเพียง 45 วินาทีการเรียกเก็บเงินได้มาการอนุมัติจากฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Khan และฝ่ายค้านที่สำคัญในวันเดียวกันนั้นคณะกรรมาธิการกระทรวงกลาโหมของวุฒิสภาเวลาที่ 19 ได้อนุมัติร่างกฎหมายกับในวันต่อไปจะมีการนำเสนอในสภาสูงผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ปากีสถาน (PTV) ดับเสียงเมื่อวุฒิสมาชิกที่คัดค้านร่างกฎหมายกล่าวว่า 1C; No1D;ระหว่างงานโหวตเสียงอันที่จริงด้วยผู้ที่ใช้อำนาจขั้นพื้นฐานในงานพูดโดยอิสระ 13; สมาชิกรัฐสภาหรือพลเมืองสาธารณะ 13;ปากีสถานไม่ใช่ค่ายกักกันของค่ายกักกันเอาชวิทซ์นี่คือกรรมวิธีที่คุณบีบคอระบอบประชาธิปไตยให้เสียชีวิตโดยการคร่ารัฐธรรมนูญและหักหลังต่อคะแนนเสียงถือเอาล้านในสภานิติบัญญัติในคราวโดดเดี่ยว!Post by picayunevacancy :: Date 2021-02-18 15:11:44


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2011 All Rights Reserved.